Hàng xuất là hàng gì?

Về hàng xuất dư:

Xuất Dư là một nhánh bán rất nhiều đồ liên quan đến trẻ em, nhưng trên Xuất Dư thì chỉ chuyên 1 mảng duy nhất là quần áo thời trang trẻ em – đôi khi có các phụ kiện như mũ, khăn, tất…”xuất dư” của các thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Xem thêm: mua hang quang chau gia si + order hàng quảng châu tại tphcm + nhận order hàng quảng châu ở đà nẵng

Hàng “XUẤT DƯ” có rất nhiều loại, tuy nhiên do đặc điểm chung là size số không đều và có lỗi. Tuy nhiên đó là những lỗi không ảnh hưởng đến việc sử dụng quần áo, còn các lỗi lớn thì nhân viên của chúng tôi đã ngồi lọc và loại đi trước khi giao hàng.

- Lỗi thường xuyên ở hàng XUẤT DƯ là bị cắt tag, mác, hoặc có vết mực ở mác để che các mác đó đi. Đặc biệt là Carter’s và Old Navy thường xuyên các nhà máy họ làm thế này.
- Lỗi tiếp theo là hàng may bị sai size. Ví dụ: tag hoặc in trên áo là size 2, nhưng thực tế nó là size 3. Những lỗi kiểu này các hãng cũng sẽ loại, dù bản chất cái bộ đó hoàn toàn đạt chất lượng sử dụng.
- Lỗi hay gặp nữa là bị nhòe mực in, chấm bẩn…Những cái nào nhòe lớn, bẩn lớn ảnh hưởng đến thẩm mỹ hàng, bọn em đã loại rồi nhé.
- Lỗi bị thay nguyên phụ liệu: cái này gọi là hàng lên thì cũng không phải, bởi vì toàn bộ sản phẩm đó được may bằng vải/chỉ/ dây khóa, tiêu chuẩn kỹ thuật giống tất cả hàng được xuất đi khác. Tuy nhiên do định mức vải 1 số phụ liệu như đầu khóa, đầu dây kéo có giá trị đắt nên thường hãng giao không dư nhiều, nhà máy họ sẽ dùng đầu khóa của các mã hàng khác còn dư hoặc các đầu khóa của Việt Nam để lên cho đủ hàng ạ.Hàng xuất dư – cắt tag là như thế nào ?

Hàng quần áo cắt tag là hàng dư 3% nguyên bản, các bạn có thể hiểu là hãng xuất cho mình nguyên liệu phụ kiện để may, trong quá trình sản xuất chắc chắn sẽ có một số không đạt chất lượng hoặc rơi rớt không vượt qua vòng kiểm định gắt gao để….xuất khẩu ra nước ngoài , nhà máy sẽ phải làm tăng số lượng lên 3% để bù vào lượng hàng có – thể – sẽ rớt lại…

Số hàng đó sẽ bị hủy tuy nhiên để tránh lãng phí như vậy, họ cắt tag, cắt mác, hàng cắt tag ở một khía cạnh nào đó vẫn được gọi là bị hủy mà vẫn có thể đem đi bán được.

Hàng xuất dư cắt tag chính là hàng chuẩn 100% nhưng bị cắt sạch tag mác, càng không thể nhận ra hãng nào càng tốt, càng đạt tiêu chuẩn, nhà máy đỡ bị hãng phạt, lại vẫn bán ra được cho thị trường. Loại hàng này không nhiều, hay nói cách khác là cực hiếm, đa số người tiêu dùng không có cơ may mua được hàng loại này, hàng xuất ..nhan nhản trên thị trường hiện nay đa số là hàng lên, hàng nhái, tức là một xưởng may nào đó nhận thấy mẫu mã này có vẻ Hot, họ ra chợ đầu mối mua vải ( ví dụ Ninh Hiệp), mang về xưởng gia công theo mẫu và bán ra thị trường, tem mác thì 10k bạn mua được cả rổ….

Nên mua hàng xuất dư cắt tag hay mua hàng lên đầy đủ tag mác?

Người tiêu dùng thấy giá rẻ, lại gắn mác quần áo nam hà nội Zara, F21, H&M…. cứ nghĩ mình mua được hàng chuẩn, một số khác tặc lưỡi mua vậy vì cũng chẳng biết mua hàng chuẩn ở đâu… Có ti tỉ lý do khiến người tiêu dùng không mua được hàng xuất dư chuẩn, mà lý do lớn nhất là… chuộng thương hiệu. Nên nhớ, tag và mác làm ra không khó, chíp với thẻ bài cần là có người cung. Nếu mua hàng với tâm lý mua về khoe tag mác rằng ta mua được hàng hiệu xuất khẩu thì….nghiễm nhiên sập bẫy.

Trừ hàng cảng, hãng lỗi ra, hàng xuất dư 3% sẽ bị cắt tag. Mà đã cắt tag để giấu đi tên hãng thì hẳn nhiên phải cắt hết cả tag cổ, tag sườn…Nếu chỉ chăm chăm nhìn tag cổ tag sườn có lẽ bạn không biết rằng: giá nhập 1 chiếc áo hàng lên chỉ bằng phân nửa giá nhập 1 chiếc áo xuất dư cắt tag. Cắt sạch tag đồng nghĩa là hàng chuẩn của hãng, đồng nghĩa rằng chất liệu và chất lượng không phải bàn…Bình Luận

0 Komentar untuk "Hàng xuất là hàng gì?"

Back To Top